มคอ. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร        

รหัสวิชา ชื่อวิชา ภาคเรียน มคอ.3 มคอ.5
1
FST140
  เครื่องดื่ม
2-2559
2
FST141
  ผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
2-2559
3
FST142
  หลักการถนอมอาหารเบื้องต้น
2-2559
4
FST143
  ผลิตภัณฑ์ขนมอบ
2-2559
5
FST144
  อาหารสมุนไพร
2-2559
6
FST145
  ผลิตภัณฑ์ธัญชาติ
2-2559
7
FST149
  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ
2-2559
8
FST211
  โภชนศาสตร์มนุษย์
2-2559
9
FST251
  กฎหมาย มาตรฐาน และการจัดการความปลอดภัยอาหาร
2-2559
10
FST301
  การจัดการการผลิตและการปฏิบัติการในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
2-2559
11
FST312
  การวิเคราะห์อาหาร
2-2559
12
FST392
  การฝึกประสบการณ์วิชาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2-2559
13
FST424
  วิศวกรรมอาหาร 2
2-2559
14
FST443
  บรรจุภัณฑ์อาหาร
2-2559
15
FST461
  การประเมินทางประสาทสัมผัสด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2-2559
16
FST499
  สหกิจศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2-2559
17
GESC108
  อาหารอาเซียน
2-2559
18
GESC108
  อาหารอาเซียน
2-2559
19
FST443
  บรรจุภัณฑ์อาหาร
1-2560
20
FST145
  ผลิตภัณฑ์ธัญชาติ
1-2560
หน้า 1 [ 2 ][ 3 ][ 4 ] Next>>