มคอ. สำหรับ หมวดวิชาเลือกเสรี        

รหัสวิชา ชื่อวิชา ภาคเรียน มคอ.3 มคอ.5
1
FST144
  อาหารสมุนไพร
2-2559
2
PD452
  การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัสดุเหลือใช้ในอุตสาหกรรมเกษตร
2-2559
3
PD432
  การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
2-2559
4
FISH201
  การเลี้ยงและเพาะพันธุ์ปลาสวยงาม
2-2559
5
FST145
  ผลิตภัณฑ์ธัญชาติ
1-2560
6
FST143
  ผลิตภัณฑ์ขนมอบ
1-2560
7
FST144
  อาหารสมุนไพร
1-2560
8
FST141
  ผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
1-2560
9
FST149
  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ
1-2560
10
FST441
  เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์
1-2560
11
FST140
  เครื่องดื่ม
1-2560
12
FST140
  เครื่องดื่ม
1-2559
13
FST140
  เครื่องดื่ม
1-2559
14
FST141
  ผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
1-2559
15
FST142
  หลักการถนอมอาหารเบื้องต้น
1-2559
16
FST143
  ผลิตภัณฑ์ขนมอบ
1-2559
17
FST144
  อาหารสมุนไพร
1-2559
18
FST145
  ผลิตภัณฑ์ธัญชาติ
1-2559
19
FST441
  เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์
1-2559
20
PD432
  การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
1-2559
หน้า 1 [ 2 ] Next>>