มคอ. สำหรับ หมวดวิชาเลือกเสรี |
---|
รหัสวิชา | ชื่อวิชา | ภาคเรียน | มคอ.3 | มคอ.5 | |
---|---|---|---|---|---|
1 |
FST144 |
อาหารสมุนไพร | 2-2559 |
||
2 |
PD452 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัสดุเหลือใช้ในอุตสาหกรรมเกษตร | 2-2559 |
||
3 |
PD432 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง | 2-2559 |
||
4 |
FISH201 |
การเลี้ยงและเพาะพันธุ์ปลาสวยงาม | 2-2559 |
||
5 |
FST145 |
ผลิตภัณฑ์ธัญชาติ | 1-2560 |
||
6 |
FST143 |
ผลิตภัณฑ์ขนมอบ | 1-2560 |
||
7 |
FST144 |
อาหารสมุนไพร | 1-2560 |
||
8 |
FST141 |
ผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ | 1-2560 |
||
9 |
FST149 |
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ | 1-2560 |
||
10 |
FST441 |
เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์ | 1-2560 |
||
11 |
FST140 |
เครื่องดื่ม | 1-2560 |
||
12 |
FST140 |
เครื่องดื่ม | 1-2559 |
||
13 |
FST140 |
เครื่องดื่ม | 1-2559 |
||
14 |
FST141 |
ผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ | 1-2559 |
||
15 |
FST142 |
หลักการถนอมอาหารเบื้องต้น | 1-2559 |
||
16 |
FST143 |
ผลิตภัณฑ์ขนมอบ | 1-2559 |
||
17 |
FST144 |
อาหารสมุนไพร | 1-2559 |
||
18 |
FST145 |
ผลิตภัณฑ์ธัญชาติ | 1-2559 |
||
19 |
FST441 |
เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์ | 1-2559 |
||
20 |
PD432 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง | 1-2559 |
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.