[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การใช้ผำเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการขนมครองแครงกรอบ
ทุนวิจัย  150,000    แหล่งทุน  สกอ.(ภายใน)
นักวิจัย  ผศ.พิมพ์ชนก พริกบุญจันทร์ / ผศ.ประภาศิริ ใจผ่อง    ปี  2556    ช่วงเวลา  24 ต.ค.56 - 23 ต.ค. 57

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
พิมพ์ชนก  พริกบุญจันทร์
2.
ประภาศิริ  ใจผ่อง