[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การใช้ผำเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการขนมครองแครงกรอบ |
ทุนวิจัย 150,000 แหล่งทุน สกอ.(ภายใน) |
นักวิจัย ผศ.พิมพ์ชนก พริกบุญจันทร์ / ผศ.ประภาศิริ ใจผ่อง ปี 2556 ช่วงเวลา 24 ต.ค.56 - 23 ต.ค. 57 |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.