[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การพัฒนาผงกล้าเชื้อสำหรับหมักข้าวหมากและการพัฒนาเครื่องดื่มข้าวหมากที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง
ทุนวิจัย  400,000    แหล่งทุน  สกอ.(ภายใน)
นักวิจัย  ผศ.ดร.เกตุการ ดาจันทา / ดร.อุทัยวรรณ ฉัตรธง    ปี  2556    ช่วงเวลา  24 ต.ค.56 - 23 ต.ค. 57

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
เกตุการ  ดาจันทา
2.
อุทัยวรรณ  ฉัตรธง