[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การพัฒนาผงกล้าเชื้อสำหรับหมักข้าวหมากและการพัฒนาเครื่องดื่มข้าวหมากที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง |
ทุนวิจัย 400,000 แหล่งทุน สกอ.(ภายใน) |
นักวิจัย ผศ.ดร.เกตุการ ดาจันทา / ดร.อุทัยวรรณ ฉัตรธง ปี 2556 ช่วงเวลา 24 ต.ค.56 - 23 ต.ค. 57 |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.