[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  ผลของกากซอสถั่วเหลืองที่ใช้เป็นแหล่งโปรตีนในอาหารต่อประสิทธิภาพการเจริญเติบโตคุณภาพซากและสรีระภายในของไก่กระทง
ทุนวิจัย  5,000    แหล่งทุน  กองทุนวิจัย มรพส.(ภายใน)
นักวิจัย  นางสาวกนกพิชญ์ โพธิ์เจริญ / นางสาวฉัตรลดา ศรีสวัสดิ์    ปี  2559    ช่วงเวลา  28 เม.ย. 59 - 27 เม.ย. 60

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย