[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การพัฒนาวิธีการแปรรูปและสูตรการผลิตข้าวกรอบ เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ข้าวของกลุ่มหมู่บ้านข้าวหอม จังหวัดพิจิตร
ทุนวิจัย  380,000    แหล่งทุน  มรพส.(ภายใน)
นักวิจัย  ผศ.ดร.น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป    ปี  2559    ช่วงเวลา  7 ต.ค. 59 - 6 ต.ค. 60

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
น้ำทิพย์  วงษ์ประทีป