[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การพัฒนาคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดในพื้นที่อำเภอวัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก
ทุนวิจัย  658,570    แหล่งทุน  สกว.(ภายนอก)
นักวิจัย  ผศ.ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว    ปี  2558    ช่วงเวลา  1 พ.ค.59 - 30 เม.ย. 60

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
คงศักดิ์  ศรีแก้ว