[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การพัฒนาการเรียนรู้ของนักศึกษาด้วยการเขียนอนุทิน Journal writing ในรายวิชา FST461 การประเมินทางประสาทสัมผัสด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ทุนวิจัย  6,000    แหล่งทุน  คทก.(ภายใน)
นักวิจัย  ผศ.พิมพ์ชนก พริกบุญจันทร์    ปี  2558    ช่วงเวลา  15 ต.ค. 58 - 14 ต.ค. 59

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
พิมพ์ชนก  พริกบุญจันทร์