[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การพัฒนาขนมปังที่มีใยอาหารและแคลเซียมสูงจากแป้งถั่วเหลืองหมักโดยใช้ภูมิปัญญาท้องถิ่น
ทุนวิจัย  180,000    แหล่งทุน  มรพส.(ภายใน)
นักวิจัย  อ.ดร.พรดรัล จุลกัลป์ / อ.กนกวรรณ พรมจีน / อ.เปรมนภา สีโสภา    ปี  2558    ช่วงเวลา  22 ธ.ค. 58 - 21 ธ.ค. 59

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
พรดรัล  จุลกัลป์
2.
กนกวรรณ  พรมจีน
3.
เปรมนภา  สีโสภา