[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การปรับปรุงเนื้อสัมผัสก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เพื่อเก็บรักษาในสภาวะแช่เย็น |
ทุนวิจัย 297,000 แหล่งทุน สกว.(ภายนอก) |
นักวิจัย ผศ.ดร.ธวัชชัย ศุภวิทิตพัฒนา / ผศ.ดร.ปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา ปี 2557 ช่วงเวลา 2558 |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.