[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การปรับปรุงเนื้อสัมผัสก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เพื่อเก็บรักษาในสภาวะแช่เย็น
ทุนวิจัย  297,000    แหล่งทุน  สกว.(ภายนอก)
นักวิจัย  ผศ.ดร.ธวัชชัย ศุภวิทิตพัฒนา / ผศ.ดร.ปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา    ปี  2557    ช่วงเวลา  2558

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
ธวัชชัย  ศุภวิทิตพัฒนา
2.
ปิยวรรณ  ศุภวิทิตพัฒนา