[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  โครงการ "การพัฒนาศักยภาพของอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสร้างแต้มต่อทางธุรกิจ : การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ"
ทุนวิจัย  981,760    แหล่งทุน  สกว.(ภายนอก)
นักวิจัย  ผศ.ดร.ปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา / ผศ.ดร.เกตุการ ดาจันทา / ผศ.พิมพ์ชนก พริกบุญจันทร์ / ดร.อุทัยวรรณ ฉัตรธง    ปี  2557    ช่วงเวลา  2558

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
ปิยวรรณ  ศุภวิทิตพัฒนา
2.
เกตุการ  ดาจันทา
3.
พิมพ์ชนก  พริกบุญจันทร์
4.
อุทัยวรรณ  ฉัตรธง