[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ใบมะม่วงโดยนำนวัตกรรมมาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมของสารสกัดใบมะม่วงประจำท้องถิ่น |
ทุนวิจัย 120,000 แหล่งทุน กองทุนวิจัย (มรพส)(ภายใน) |
นักวิจัย อาจารย์ ดร.ธนพล กิจพจน์ ปี 2565 ช่วงเวลา 1 ต.ค. 65 – 30 ต.ค. 66 |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.