[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การเพิ่มประสิทธิภาพของผลหม่อนในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตและน้ำสลัดครีมโดยใช้เทคนิคเอนแคปซูเลชันเพื่อผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของวิสาหกิจชุมชน
ทุนวิจัย  150,000    แหล่งทุน  กองทุนวิจัย (มรพส)(ภายใน)
นักวิจัย  ผศ.ดร.พรดรัล จุลกัลป์    ปี  2565    ช่วงเวลา  1 ต.ค. 65 – 30 ต.ค. 66

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย