[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การเพิ่มประสิทธิภาพของผลหม่อนในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตและน้ำสลัดครีมโดยใช้เทคนิคเอนแคปซูเลชันเพื่อผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของวิสาหกิจชุมชน |
ทุนวิจัย 150,000 แหล่งทุน กองทุนวิจัย (มรพส)(ภายใน) |
นักวิจัย ผศ.ดร.พรดรัล จุลกัลป์ ปี 2565 ช่วงเวลา 1 ต.ค. 65 – 30 ต.ค. 66 |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.