[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การวิจัยและพัฒนาความมั่นคงด้านอาหารในระดับชุมชนเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างยั่งยืนกรณีศึกษา: ข้าวหอมมะลิปลอดสารพิษของศูนย์เรียนรู้บ้านผารังหมี จังหวัดพิษณุโลก
ทุนวิจัย  663,200    แหล่งทุน  มรพส.(ภายใน)
นักวิจัย  อ.ดร.ชุติมา เลิศลักษมี / ผศ.ทรงพรรณ สังข์ทรัพย์ / ผศ.ดร.น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป / อ.ดร.ณรกมล เลาห์รอดพันธ์    ปี  2557    ช่วงเวลา  18 พ.ย. 57 - 17 พ.ย.58

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
ชุติมา  เลิศลักษมี
2.
ทรงพรรณ  สังข์ทรัพย์
3.
น้ำทิพย์  วงษ์ประทีป
4.
ณรกมล  เลาห์รอดพันธ์