[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การพัฒนาสูตรอาหารไก่ดำเซิงหวายจากสมุนไพรในท้องถิ่นเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการในไข่ไก่ดำ |
ทุนวิจัย 400,000 แหล่งทุน ITAP(ภายนอก) |
นักวิจัย สุภาวดี แหยมคง ปี 2563 ช่วงเวลา 1 ม.ค. 63 - 31 ธ.ค. 63 |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.