[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อการสร้างองค์ความรู้พื้นฐานในการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและคุณภาพชีวิตที่ดีของคนในชุมชน
ทุนวิจัย  200,000    แหล่งทุน  สวจ. มรพส.(ภายใน)
นักวิจัย  ผศ.ดร.พรดรัล จุลกัลป์    ปี  2563    ช่วงเวลา  2 มี.ค. 63 - 30 ก.ย. 64

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย