[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสร้างมูลค่าจากใบส้มซ่าสู่ชุมชน |
ทุนวิจัย 270,000 แหล่งทุน อพสธ.(ภายใน) |
นักวิจัย ผศ.พิมพ์ชนก พริกบุญจันทร์ ปี 2563 ช่วงเวลา 1 ต.ค. 63 - 30 ก.ย. 64 |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.