[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซาลาเปา และการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้ได้รับการรับรองมาตรฐานซาลาเปานวัตกรรมเพื่อสุขภาพจากวัตถุดิบท้องถิ่น
ทุนวิจัย  300,000    แหล่งทุน  อวน.(ภายใน)
นักวิจัย  รศ.ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว    ปี  2563    ช่วงเวลา  3 มี.ค. 64 - 30 ก.ย. 64

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย