[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  ต้นแบบกระบวนการผลิตผักผลไม้ทอดที่ผ่านการเคลือบวัตถุแต่งกลิ่นรสด้วยเทคโนโลยีการเหนี่ยวนำให้เกิดประจุไฟฟ้า
ทุนวิจัย  886,000    แหล่งทุน  สกสว. (RISE)(ภายนอก)
นักวิจัย  รศ.ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว    ปี  2562    ช่วงเวลา  1 ส.ค. 62 - 31 ก.ค. 63

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย