[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากผลไม้ในท้องถิ่นด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนอำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย
ทุนวิจัย  200,000    แหล่งทุน  วช(ภายนอก)
นักวิจัย  ผศ.ดร.พรดรัล จุลกัลป์    ปี  2562    ช่วงเวลา  2 มี.ค. 63 – 30 ก.ย. 63

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย