[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเช้าสำเร็จรูปแบบผสมเสริมโปรตีนจาก ถั่วเหลืองหมักโดยใช้ภูมิปัญญาท้องถิ่น
ทุนวิจัย  320,000    แหล่งทุน  สกอ.(ภายใน)
นักวิจัย  อ.ดร.พรดรัล จุลกัลป์ / อ.กนกวรรณ พรมจีน    ปี  2557    ช่วงเวลา  6 ก.พ.58 - 5 ก.พ.59

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
พรดรัล  จุลกัลป์
2.
กนกวรรณ  พรมจีน