[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การพัฒนากรรมวิธีการผลิตละมุดแช่อิ่มอบแห้งแบบออสโมซีส |
ทุนวิจัย 65,000 แหล่งทุน อพ.สธ.(ภายนอก) |
นักวิจัย ผศ.พิมพ์ชนก พริกบุญจันทร์ ปี 2561 ช่วงเวลา 1 ต.ค. 61 - 30 ก.ย. 62 |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.