[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการ SMEs ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ระยะที่2 : ผลิตภัณฑ์แผรรูปจากผลไม้และธัญพืช (กลุ่มที่ 27)
ทุนวิจัย  2,400,000    แหล่งทุน  สกว.(ภายนอก)
นักวิจัย  ผศ.ดร.ปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา    ปี  2561    ช่วงเวลา  15 ก.ย. 61 - 14 ก.ค .62

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย