[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การปรับปรุงคุณภาพและยืดอายุการเก็บรักษาก๋วยเตี๋ยวเส้นสด |
ทุนวิจัย 248,400 แหล่งทุน อวน.(ภายใน) |
นักวิจัย ผศ.ดร.ชุติมา เลิศลักษมี ปี 2561 ช่วงเวลา 20 ส.ค. 61 - 30 ธ.ค. 61 |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.