[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การพัฒนาศักยภาพของอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสร้างแต้มต่อทางธุรกิจ การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสัตว์
ทุนวิจัย  620,000    แหล่งทุน  สกว.(ภายนอก)
นักวิจัย  ผศ.ดร.เกตุการ ดาจันทา / ผศ.ดร.ธวัชชัย ศุภวิทิตพัฒนา / ผศ.ดร.ปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา / ดร.อุทัยวรรณ ฉัตรธง / ผศ.พิมพ์ชนก พริกบุญจันทร์    ปี  2556    ช่วงเวลา  13 ก.ย 56 - 13 ก.ย. 57

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
เกตุการ  ดาจันทา
2.
ธวัชชัย  ศุภวิทิตพัฒนา
3.
ปิยวรรณ  ศุภวิทิตพัฒนา
4.
อุทัยวรรณ  ฉัตรธง
5.
พิมพ์ชนก  พริกบุญจันทร์