[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน Physicochemical and antioxidant properties of rice bran oils produced from colored rice using different extraction methods |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ Journal of Oleo Science |
ปีที่เผยแพร่่ 2017 เลขที่หน้า 66(6) : 565-572 |
นักวิจัย Mingyai, S., Kettawan, A., Srikaeo, K. and Singanusong, R |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.