[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การผลิตเทมเป้ถั่วเหลืองด้วยผงเชื้อ RHIZOPUS OLIGOSPORUS TISTR 3089 ในระดับครัวเรือนและการนำไปใช้ทดแทนเนื้อสัตว์ในผงปรุงรส
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  Rajabhat Journal of Sciences, Humanities & Social Sciences
ปีที่เผยแพร่่  0    เลขที่หน้า  18(1) : 201-208
นักวิจัย  พรดรัล จุลกัลป์ และปิยาภรณ์ เชื่อมชัยตระกูล

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
พรดรัล  จุลกัลป์