[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  ผลของอุณหภูมิอบแห้งที่มีต่อปริมาณไอโซฟลาโวนและความสามารถการต้านออกซิเดชันของถั่วเหลืองหมัก (ถั่วเน่า)
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  วารสารวิทยาศาสตร์ มข
ปีที่เผยแพร่่  2560    เลขที่หน้า  45(1) : 138-150
นักวิจัย  เกตุการ ดาจันทา และ หทัยทิพย์ ร้องคำ

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
เกตุการ  ดาจันทา
2.
สิริกาญจน์  ธนบูรณ์ร้องคำ