[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  ผลของสารสกัดที่มีส่วนผสมของแคโรทีนอยด์ในแครอทและมะเขือเทศต่อความเข้มสีปลาสอดแดงหางดาบ
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร
ปีที่เผยแพร่่  2560    เลขที่หน้า  48(Suppl. 2) : 1149-1155
นักวิจัย  ประภาศิริ ใจผ่อง, ทัศนีย์ เกิดปั้น, ศุภนิดา เอี่ยมหน่อ, พัทนันธ์ โกธรรม, สุภาวดี แหยมคง และต๋วน เหงียน ง๊อก

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
ประภาศิริ  ใจผ่อง
2.
พัทธนันท์  โกธรรม
3.
สุภาวดี  แหยมคง
4.
อนวัช  ผาลี