[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน ผลของสารสกัดที่มีส่วนผสมของแคโรทีนอยด์ในแครอทและมะเขือเทศต่อความเข้มสีปลาสอดแดงหางดาบ |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร |
ปีที่เผยแพร่่ 2560 เลขที่หน้า 48(Suppl. 2) : 1149-1155 |
นักวิจัย ประภาศิริ ใจผ่อง, ทัศนีย์ เกิดปั้น, ศุภนิดา เอี่ยมหน่อ, พัทนันธ์ โกธรรม, สุภาวดี แหยมคง และต๋วน เหงียน ง๊อก |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.