[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  ผลของระดับอุณหภูมิอบแห้งต่อการอบแห้งมะขามเปรี้ยวแบบโฟมแมทด้วยรังสีอินฟราเรดไกล
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการสมาคมวิศวกรรมเกษตรแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 18 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2560
ปีที่เผยแพร่่  2560    เลขที่หน้า  277-282
นักวิจัย  ภูมิใจ สอาดโฉม ปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา และธวัชชัย ศุภวิทิตพัฒนา

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
ปิยวรรณ  ศุภวิทิตพัฒนา
2.
ธวัชชัย  ศุภวิทิตพัฒนา