[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  คุณภาพการหุงต้ม ปริมาณวิตามินบี 1 และธาตุเหล็กของข้าวไร่พันธุ์พื้นเมืองในจังหวัดพิษณุโลก
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “ท้องถิ่นภิวัตน์” ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมแกรนด์ฮิลล์ แอนด์สปา จังหวัดนครสวรรค์
ปีที่เผยแพร่่  2560    เลขที่หน้า  89-95
นักวิจัย  ชุติมา เลิศลักษมี

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
ชุติมา  เลิศลักษมี