[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  ผลของแป้งข้าวไรซ์เบอรี่ต่อสมบัติทางเคมี-กายภาพและทางประสาทสัมผัสของบราวนี่
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  การประชุมวิชาการระดับชาติ “นวัตกรรมและเทคโนโลยีวิชาการ 2017”
ปีที่เผยแพร่่  2560    เลขที่หน้า  757-764
นักวิจัย  นิพาดา ศิริภักดิ์, นิสา ยศสมบัติ, สุดารัตน์ พุ่มชื่น, ทรงพรรณ สังข์ทรัพย์ และอุทัยวรรณ ฉัตรธง

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
ทรงพรรณ  สังข์ทรัพย์
2.
อุทัยวรรณ  ฉัตรธง