[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  ผลของเวลาการนึ่งและระดับความดันสุญญากาศต่อคุณภาพทางเคมีกายภาพและการต้านอนุมูลอิสระของข้าวที่ผ่านกระบวนการแทรกซึมภายใต้สภาวะสุญญากาศ
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  การประชุมวิชาการระดับชาติ “นวัตกรรมและเทคโนโลยีวิชาการ 2017” “วิจัยจากองค์ความรู้สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน”
ปีที่เผยแพร่่  2560    เลขที่หน้า  832-841
นักวิจัย  ปวีณา ด่านพิกุลทอง, เกตุการ ดาจันทา และ หทัยทิพย์ ร้องคำ

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
เกตุการ  ดาจันทา
2.
สิริกาญจน์  ธนบูรณ์ร้องคำ