[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน Viscoelastic behavior and physic-chemical Characteristics of heated swai-fish (Pangasius hypophthalmus) based emulsion containing fermented soybeans |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ LWT – Food Science and Technology |
ปีที่เผยแพร่่ 2016 เลขที่หน้า 66(2016) : 63-71 |
นักวิจัย Jiranat Techarang, Arunee Apichartsrangkoon, Pattavara Pathomrungsiyounggul, Pittaya Chaikham and Katekan Dajanta |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.