[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การศึกษาวิธีสกัดขิงและขมิ้นชันเพื่อใช้สำหรับผลิตภัณฑ์นวดตัว |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ การประชุมสัมมนาทางวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 16 และ การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 3 “งานวิจัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น”,มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ |
ปีที่เผยแพร่่ 2559 เลขที่หน้า 1553-1561 |
นักวิจัย เปรมนภา สีโสภา พรดรัล จุลกัลป์ กนกวรรณ พรมจีนและ ชุติมา พูลยอด |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.