[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การศึกษาวิธีสกัดขิงและขมิ้นชันเพื่อใช้สำหรับผลิตภัณฑ์นวดตัว
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  การประชุมสัมมนาทางวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 16 และ การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 3 “งานวิจัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น”,มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ปีที่เผยแพร่่  2559    เลขที่หน้า  1553-1561
นักวิจัย  เปรมนภา สีโสภา พรดรัล จุลกัลป์ กนกวรรณ พรมจีนและ ชุติมา พูลยอด

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
เปรมนภา  สีโสภา
2.
พรดรัล  จุลกัลป์
3.
กนกวรรณ  พรมจีน