[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน Effects of extracting conditions on phenolic compounds and antioxidant activity from different grape processing byproducts |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ International Food Research Journal |
ปีที่เผยแพร่่ 2015 เลขที่หน้า 22(3) : 169-179 |
นักวิจัย Samavardhana, K.,, Supavititpatana, P., Jittrepotch, N., Rojsuntornkitti, K. and Kongbangkerd, T |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.