[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน Microbial Survival and Sensory Properties of Intermediate-Moisture Apple and Cantaloupe Impregnated with Lactobacillus acidophilus during Storage |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ CMU J. Nat Sci |
ปีที่เผยแพร่่ 2015 เลขที่หน้า 14(2) : 133-142 |
นักวิจัย Rongkom H., Phianmongkhol A., and Wirjantoro T.I |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.