[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน Formulating low glycaemic index rice flour to be used as a functional ingredient |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ Journal of Cereal Science |
ปีที่เผยแพร่่ 2015 เลขที่หน้า 61 : 33-40 |
นักวิจัย Srikaeo, K. and Arranz-Mart?nez, P |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.