[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน Viscoelastic properties and physicochemical characteristics of pressurized ostrich-meat emulsion containing gum additives |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ Innovative Food Science and Emerging Technologies |
ปีที่เผยแพร่่ 2015 เลขที่หน้า 32 : 64-69 |
นักวิจัย Chattong, U., Apichartsrangkoon, A., Chaikham, P., Supavititpatana, T., and Bell E.A. |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.