[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน Effects of Rice Varieties on Sensory Evaluation of Crispy Rice |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ Proceeding of 7th International Science, Social Science, Engineering and Energy Conference 24-26 November, Wangchan Riverview Hotel, Phitsanulok, Thailand |
ปีที่เผยแพร่่ 2015 เลขที่หน้า 410-414 |
นักวิจัย Wongpratheep, N |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.