[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน The Type and Quality of Herbs on Sensory Evaluation of Shredded Rice Grain |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ Proceeding of 7th International Science, Social Science, Engineering and Energy Conference 24-26 November, Wangchan Riverview Hotel, Phitsanulok, Thailand |
ปีที่เผยแพร่่ 2015 เลขที่หน้า 377-381 |
นักวิจัย Wongpratheep, N. and Sangkasub, S |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.