[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน คุณภาพทางเคมี กายภาพและประสาทสัมผัสของเครื่องดื่มน้ำข้าวหมากจากข้าวเหนียวดำก่ำม้ง |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ รายงานสืบเนื่องการประชุมสัมมนาวิชาการนำเสนองานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ (Proceedings) เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 15 |
ปีที่เผยแพร่่ 2558 เลขที่หน้า 129-139 |
นักวิจัย ศิริพร คำชุ่ม, อุทัยวรรณ ฉัตรธง และเกตุการ ดาจันทา |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.