[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  คุณภาพทางเคมี กายภาพและประสาทสัมผัสของเครื่องดื่มน้ำข้าวหมากจากข้าวเหนียวดำก่ำม้ง
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  รายงานสืบเนื่องการประชุมสัมมนาวิชาการนำเสนองานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ (Proceedings) เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 15
ปีที่เผยแพร่่  2558    เลขที่หน้า  129-139
นักวิจัย  ศิริพร คำชุ่ม, อุทัยวรรณ ฉัตรธง และเกตุการ ดาจันทา

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
อุทัยวรรณ  ฉัตรธง
2.
เกตุการ  ดาจันทา