[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  สารประกอบโพลีฟีนอลและความสามารถการต้านออกซิเดชันของบอดี้สครับที่ผลิตจากกากองุ่นของเหลือจากกระบวนการผลิตน้ำผลไม้
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ “พิบูลสงครามวิจัย” และนิทรรศการ “การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยว” จากท้องถิ่นสู่อาเซียน
ปีที่เผยแพร่่  2557    เลขที่หน้า  181-188
นักวิจัย  พยุงรัตน์ จันพุ่ม, เกตุการ ดาจันทา และเปรมนภา สีโสภา

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
เกตุการ  ดาจันทา
2.
เปรมนภา  สีโสภา