[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  การปรับปรุงเนื้อสัมผัสของก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ที่ผ่าน การสเตอริไลส์ในถุงเพาซ์
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  วารสารวิจัยราชภัฏพระนคร,
ปีที่เผยแพร่่  2557    เลขที่หน้า  9(1) : 34-55
นักวิจัย  อุทัยวรรณ ฉัตรธง และอังสนา ไชยแดง

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
อุทัยวรรณ  ฉัตรธง