[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การปรับปรุงเนื้อสัมผัสของก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ที่ผ่าน การสเตอริไลส์ในถุงเพาซ์ |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ วารสารวิจัยราชภัฏพระนคร, |
ปีที่เผยแพร่่ 2557 เลขที่หน้า 9(1) : 34-55 |
นักวิจัย อุทัยวรรณ ฉัตรธง และอังสนา ไชยแดง |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.