[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน Palm Sugar Improve Starch Digestibility of Bakery Products |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ The 18th World Congress on Clinical Nutrition (WCCN), “Agriculture Food and Nutrition for Health and Wellness” Ubon Ratchathani, Thailand |
ปีที่เผยแพร่่ 2014 เลขที่หน้า - |
นักวิจัย Rumpai Thongta and Khongsak Srikaeo |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.