[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  ปริมาณหัวเชื้อโปรไบโอติกเริ่มต้นและโยเกิร์ตที่เหมาะสมสำหรับการผลิตไอศกรีมโยเกิร์ตโปรไบโอติก
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ “พิบูลสงครามวิจัย” และนิทรรศการ “การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยว” จากท้องถิ่นสู่อาเซียน
ปีที่เผยแพร่่  2557    เลขที่หน้า  774-777
นักวิจัย  รุ้งตะวัน เหลาชิต, นฤมล โมลา, ชยภัทร ทองเงา และปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
ปิยวรรณ  ศุภวิทิตพัฒนา