[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน ปริมาณหัวเชื้อโปรไบโอติกเริ่มต้นและโยเกิร์ตที่เหมาะสมสำหรับการผลิตไอศกรีมโยเกิร์ตโปรไบโอติก |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ “พิบูลสงครามวิจัย” และนิทรรศการ “การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยว” จากท้องถิ่นสู่อาเซียน |
ปีที่เผยแพร่่ 2557 เลขที่หน้า 774-777 |
นักวิจัย รุ้งตะวัน เหลาชิต, นฤมล โมลา, ชยภัทร ทองเงา และปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.