[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  ปริมาณซูโครสและกรดซิตริกที่เหมาะสมในการผลิตแยมมะเฟือง
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ “พิบูลสงครามวิจัย” และนิทรรศการ “การพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยว” จากท้องถิ่นสู่อาเซียน
ปีที่เผยแพร่่  2557    เลขที่หน้า  768-773
นักวิจัย  พนัส เอี่ยมสะอาด, วนาลี อินทรปราง, อรวรรณ บุญดี และอุทัยวรรณ ฉัตรธง

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย
1.
อุทัยวรรณ  ฉัตรธง