[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร        

ชื่อผลงาน  ผลของระดับการใช้กากมันสำปะหลังแห้งจากการผลิตเอทานอลในสูตรอาหารต่อกระบวนการหมักย่อยในกระเพาะหมักและการย่อยได้ในโคพื้นเมืองเจาะกระเพาะ
วารสาร/แหล่งเผยแพร่  วารสารเกษตร
ปีที่เผยแพร่่  2556    เลขที่หน้า  29(1) : 89-98
นักวิจัย  ณรกมล เลาห์รอดพันธ์ โชค มิเกล็ด ณัฐพล จงกสิกิจ จิรวัฒน์ พัสระ เสาวลักษณ์ แย้มหมื่นอาจ วิสูตร ศิริณุพงษานันท์ และอำพล วริทธิธรรม

--------------------------------------------------------------------------------------

ลำดับที่ นักวิจัย