[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน Nutrition and physicochemical qualities of Thua Nao (Thai traditional fermented soybean) |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ Chiang Mai Journal of Science |
ปีที่เผยแพร่่ 2012 เลขที่หน้า 39(4) : 562-574 |
นักวิจัย Dajanta, K., Chukeatirote, E. and Apichartsrangkoon, A |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.