[ใบส่งของ] ฐานข้อมูลการเบิกจ่ายวัสดุ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
---|
ชื่อผลงาน การเปรียบเทียบประสิทธิภาพของสารละลายด่างทับทิมและน้ำยาล้างผักทางการค้า 3 ชนิด ในการลดปริมาณเมโธมิลในผักคะน้า |
วารสาร/แหล่งเผยแพร่ วารสารเกษตรพระจอมเกล้า |
ปีที่เผยแพร่่ 2555 เลขที่หน้า 30(1) : 55-61 |
นักวิจัย อเนก หาลี และธวัชชัย ศุภวิทิตพัฒนา |
--------------------------------------------------------------------------------------
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ | Database and Information Systems
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร | มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม | Faculty of Food and Agricultural Technology | Pibulsongkram Rajabhat University
Copyright © 2018. All Rights Reserved.